Triển lãm do Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam (VPIA), Coatings Expo Việt Nam 2017, Công ty TNHH DV Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) phối hợp với Trung tâm CNCIC tổ chức.

Sản phẩm trưng bày tại triển lãm bao gồm nguyên vật liệu, nhựa, bột màu, phụ gia, dung môi, máy móc, trang thiết bị sản xuất, kiểm tra, an toàn sức khỏe và mội trường, các sản phẩm sơn phủ và mực in...

Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm và giới thiệu công nghệ, còn có các hội thảo chuyên đề do các chuyên gia, doanh nhân đến từ các tổ chức, các Hiệp hội chuyên ngành trong và ngoài nước trình bày.

Tại kỳ triển lãm lần thứ 4, sẽ có hơn 40 công ty tham gia trưng bày đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ là Việt nam, Nhật Bản, Hàn quốc, Singapore, Hồng Kông, Pháp, Trung Quốc…

Ban tổ chức dự kiến sẽ đón tiếp hơn 2.000 lượt khách tham quan từ các tỉnh thành của Việt Nam và các nước trên thế giới. Coatings Expo Vietnam hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, trao đổi công nghệ cũng như mở rộng thị trường, góp phần phát triển mạnh mẽ cho ngành sơn phủ, màu nhuộm và mực in Việt Nam.

 

Nguồn: tinnhanhchungkhoan.vn